Monday, July 22nd, 2024

หมวดหมู่: แฟชั่นและความงาม

การทำเลเซอร์สิว เจ็บไหม และเลเซอร์สิวที่ไหนดี ?

ปัญหายอดฮิต ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ต้องเคยเจอ ยิ่งในตอนแรกเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นยิ่งสามารถพบปัญหานี้ได้ทุกวันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือปัญหาของ “สิว” ที่เกิดจากไขมันอุดตันบนรูขุมขน มีลักษณะเป็นตุ่มเล็กขึ้นบริเวณผิวหน้า ถ้าแกะหรือบีบ สิวก็จะทิ้งรอยแดง รอยดำ แต่ถ้าไม่ดูแลก็จจะทำให้สิวอักเสบจนเกิอาการเจ็บปวดตามมา ปัจจุบัน มีวิธีการรักษาสิวให้เลือกมากมายและหนึ่งในตัวเลือกที่คุ้มค่าและรวดเร็วที่สุด เห็นผลได้ทันทีคือการทำ “เลเซอร์สิว”…

ทำความรู้จัก iv drip คืออะไร มีข้อดีข้อเสียอย่างไร?

การทำ IV Drips คืออะไร ? คือการรักษาทางการแพทย์โดยให้ของเหลว ยา หรือสารอาหารเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ป่วยโดยตรงผ่านถุงและท่อ IV วิธีการรักษานี้ใช้มานานหลายปีแล้ว และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว  ประโยชน์ของ IV…

เคล็ดลับแฟชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

เนื่องจากแฟชั่นมีความสำคัญต่อผู้หญิงมาก จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีเคล็ดลับมากมายในการทำให้ตัวเองดูดีที่สุด นี่คือเคล็ดลับแฟชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง: เริ่มต้นด้วยรากฐานที่ดี รองพื้นที่ดีจะช่วยให้คุณได้ลุคที่เป็นธรรมชาติและยังสามารถช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้อีกด้วย สวมใส่สีที่เข้ากับสีผิวของคุณ บ่อยครั้งที่ผู้หญิงสวมชุดสีที่ตัดกับสีผิว ซึ่งอาจทำให้ดูเหนื่อยล้าหรือซีดเซียวได้ ให้ลองใส่สีที่กลมกลืนกับสีผิวของคุณแทน หลีกเลี่ยงการแต่งหน้ามากเกินไป การแต่งหน้าอาจทำให้เสียสมาธิได้ และถ้าใช้มากเกินไป ก็อาจดูปลอมได้ ให้ลองใช้การแต่งหน้าแบบบางเบาเพื่อเน้นลักษณะเด่นของคุณแทนการปกปิด…

เคล็ดลับในการทำให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบ

มีหลายคนที่เชื่อว่ารูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นจากทรงผม การแต่งหน้า และเครื่องแต่งกายที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่การมีสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น คุณต้องรู้สึกสบายตัวในสิ่งที่คุณสวมใส่ด้วย เพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบ ให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้: เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ หากคุณมีรูปร่างคล้ายลูกแพร์ ให้สวมเสื้อผ้าที่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง หากคุณมีรูปร่างเหมือนนาฬิกาทราย ให้สวมเสื้อผ้าที่พอดีกับเอวและสะโพก อย่าพยายามยัดเสื้อผ้าที่ไม่พอดีกับตัวคุณ สิ่งนี้มีแต่จะทำให้คุณดูอึดอัดและไม่น่าดึงดูด…

7 สีผมสุดฮิต 2022 ไม่อยากตกเทรนด์ ไปทำตามกัน

ใครเบื่อสีผมเดิมๆ มาลองเปลี่ยนสีผมให้ตามเทรนด์ 2022 นี้กันมั๊ย? สีผมยอดฮิตในปี 2022 นี้มีทั้งสีแบบธรรมชาติ ไปจนถึงสีเข้มๆคูลๆ ใครไม่อยากตกเทรนด์รีบโทรศัพท์ไปจองคิวร้านทำผม แล้วไปทำสีผมสุดฮิตนี้กันเลย 1. สีผม Ash Gray สีผม…

เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการเป็นแฟชั่นนิสต้า

ไม่มีคำตอบเดียวที่เหมาะกับทุกคนในการเป็นคนที่นำแฟชั่น แต่นี่คือเคล็ดลับทั่วไปบางส่วนที่จะช่วยให้ทุกคนมองหาแฟชั่นของตัวเอง รู้จักประเภทร่างกายของคุณ ไม่ใช่เสื้อผ้าทุกชนิดที่จะดูดีกับรูปร่างทุกประเภท ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องรู้สัดส่วนและรูปร่างของตัวเองก่อนเลือกซื้อเสื้อผ้า สิ่งนี้อาจยากกว่าที่คิด บางครั้งเรามักจะซื้อเสื้อผ้าจากสิ่งที่เราเห็นในสื่อมากกว่าสิ่งที่เหมาะกับเราจริงๆ เพื่อให้เข้าใจประเภทรูปร่างของคุณได้อย่างถูกต้อง ให้วัดขนาดดังต่อไปนี้: หน้าอก เอว สะโพก และแขน (ดูภาพด้านล่าง) ให้ความสำคัญกับความพอดี…

รู้จักโบท็อกก่อนฉีด สิ่งสำคัญที่คุณอาจไม่เคยรู้

ฉีดโบท็อก วิธีการลดริ้วรอย แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว ไม่ว่าจะช่วงอายุไหนก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่นิยมอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ถึงการฉีดโบท็อกจะเป็นตัวเลือกยอดนิยมของหลายคน แต่มีน้อยคนมากที่รู้จักและเข้าใจกระบวนการทำงาน หรือแม้แต่วิธีดูแลตัวเองก่อนและหลังฉีดโบท็อกอย่างถูกวิธี วันนี้เรามาทำความรู้จักโบท็อกและการฉีดโบท็อกกันว่ามีกระบวนการทำงานยังไง ทำไมถึงช่วยลดปัญหาริ้วรอยได้ ไปดูกันเลย… โบท็อกคืออะไร? โบท็อก หรือ Botulinum toxin…

เป็นสิวไม่หาย แนะนำโปรแกมรักษา Acne Heal 6 ขั้นตอน กัญวราคลินิกรักษาสิว

การหาคลินิกรักษาสิวดีๆเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่สำหรับทางกัญวราคลินิกแล้ว สามารถที่จะแนะนำคอร์สรักษาสิวแบบเหมาะสมให้กับผู้ที่เข้ามารับการรักษาทุกคน โปรแกรมรักษาสิวนั้นแบ่งออกหลายขั้นตอน เพื่อที่จะดูแลรักษาผิวอย่างล้ำลึก กำจัดสาเหตุการเกิดสิวที่ต้นตอไม่ใช่ปลายเหตุ จึงต้องแยกขั้นตอนออกมา สำหรับใครที่กำลังเป็นสิวอยู่หรือรักษาไม่หายวันนี้เรามีคอร์สโปรแกรมรักษาสิวทุกขั้นตอนมาและนำ ขั้นตอนที่ 1 – ผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนและละลายด้วย Acne peel สูตรเฉพาะของกัญวราคลินิก…

เซรั่มบำรุงขนตา แบบธรรมชาติ มีอะไรบ้าง

เชื่อว่าปกติแล้วเวลาเราแต่งหน้า ถ้ายากให้ขนตายาวสวย ดูหนานั้น เราก็จะเลือกปัดมาสคาร่ายี่ห้อโปรดสักสองถึงสามรอบก็ช่วยให้คนตาดูสวยขึ้นมาได้แล้ว แต่นั่นเป็นเพียงชั่วคราว จะบดีดว่าไหมถ้าเราหันมาดูแลเอาใจใสขนามากขึ้น ซึ่งตอนนี้ในตลาดความงามก็ได้ผลิตเซรั่มบำรุงขนตาที่ผ่านมาตรฐานออกมาแล้ว เซรั่มบำรุงขนตา ช่วยในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของขนตาจริง ไม่เหมือนกับการต่อคนตา ลิฟติ้ง หรือการทามาสคาร่าและไพรเมอร์ แม้ว่าสูตรมาสคาร่าหลายสูตรจะมีส่วนผสมที่จำเป็นเช่นเปปไทด์และไบโอติน แต่ก็ค่อนข้างขัดกับความจริงที่ว่าเมื่อเราทำการล้างมาสคาร่าออก ในขั้นตอนนี้จะทำให้ขนตาฉีก…

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว