เดือน: มิถุนายน 2019

Jeremy Long พระเอกเอเชียแห่งวงการหนังโป๊ ที่ฮอตที่สุดในอเมริกา

Jeremy Long พระเอกลูกครึ่งเอเชีย-สหรัฐ Jeremy Long เป็นนักศึกษากฎหมายที่ UC Berkeley ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตัวเขาได้รับคะแนนสูงสุดในรัฐแคลิฟอร์เนียและเป็นหนึ่งในวิทยาลัยชั้นนำของโลก ไม่น่าเชื่อว่าคนที่มีความฉลาดในระดับนี้จะเข้าสู่วงการหนังโป้ออนไลน์ได้ เรามาดูเรื่องราวชีวิตของชายคนนี้ และบทสัมภาษณ์ Jeremy Long เป็นคนที่กระตือรือร้นอยู่เสมอเขาได้รับทุนการศึกษาอันทรงเกียรติจากมหาวิทยาลัย…

ผลเสียจากการติด หนังโป๊ มากเกินไปที่ควรรู้!

อย่างที่รู้ดีกันอยู่แล้วว่า ในปัจจุบันนี้นั้น หนังโป้ออนไลน์สามารถหาดูได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องไปเดินหาซื้อแผ่นซีดี หรือทำการโหลดบิททอเรนท์เหมือนอย่างสมัยก่อน เพราะในปัจจุบัน การดูหนังโป้ออนไลน์มีมาให้ดูกันอย่างเกลื่อนกลาด และเราก็เชื่อว่า หากคุณเป็นผู้ชาย ต้องผ่านการดูคลิปโป้มาแล้วทั้งสิ้น แต่หากผ่านมาหลายสิบปีแล้ว คุณยังไม่เลิกดูหนังพวกนี้เสียที เป็นเรื่องที่น่ากังวลแล้วว่า คุณจะเสพติดการดูหนังติดเรทหรือป่าว และให้วันนี้…

เปรียบเทียบเสน่ห์ที่แตกต่างของนาฬิกา ROLEX กับ Patek Philippe

ถึงแม้ว่าผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือชื่อดังอย่างโรเล็กจะเป็นเจ้าแรกๆที่ผลิตนาฬิกาหรูก็ตาม แต่ในปัจจุบัน ROLEX กับ Patek Philippe ถือเป็นคู่แข่งที่ผลิตนาฬิกาที่ดีที่สุดในโลกหลากหลายรุ่นเอามากๆ สำหรับนักสะสมนาฬิกาหน้าใหม่อาจจะไม่รู้ว่า แต่ละแบรนด์นั้นมีข้อแตกต่างกันอย่างไรทำไมถึงต้องหยิบต้องประเด็นนี้มาพูดถึง นั่นก็เพราสองเจ้าดังนี้เค้ามีดีกรีรางวัลออกแบบนาฬิกายอดเยี่ยมระดับโลกยังไงละ และเอกลักษณ์ในการออกแบบก็แตกต่างกันอีกด้วย ทำให้นักสะสมนาฬิกา จำใจต้องสะสมทั้ง ROLEX และ…
สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO